Hệ thống lọc nước tốt nhất - Công ty xây dựng và môi trường An Phát
Công Ty TNHH Xây Dựng và Môi Trường An Phát ra đời từ năm 2013 và đã trải qua những năm hoạt động trước đó trong lĩnh vực nghiên cứu - ng dng công ngh mi vào k thut x lý nước & môi trường. Các lĩnh vc mà chúng tôi cung cp :
- Thiết kế - cung cấp – lắp đặt các hệ thống học nước giếng khoan phục vụ sinh hoạt và sản xuất với nhiều công suất và chủng loại.
- Thi công các công trình xử lý nước thải công nghiệp.
- Cung cấp các hệ thống xử lý nước kỹ thuật cao theo công nghệ của USA như :
+ Hệ thống làm mềm nước (softener), khử khoáng bằng công nghệ trao đổi Ion (deionizer), với kỹ thuật cao và giải pháp công nghệ tiên tiến.
+ Hệ thống lọc nước thẩm thấu ngược (Reverse Osmosis Systems) với kỹ thuật cập nhật liên tục, ứng dụng đa dạng, dây chuyền sản xuất nước khử ion, nước tinh khiết, nước dùng trong chế biến dược phẩm, thực phẩm, chế biến thủy hải sản, xử lý nước biển thành nước ngọt.
+ Các thiết bị tinh lọc(MF), siêu lọc (UF, NF).
+ Thiết bị diệt khuẩn bằng tia UV và khí Ozone.
+ Các dây chuyền hoàn chỉnh bán tự động và tự động hóa 100% sản xuất nước tinh khiết, nước khử khoáng, nước uống đóng chai chất lượng cao.
+ Các hệ thống điều khiển tự động ứng dụng PLC, Scada phục vụ cho các qui trình xử lý nước cấp và nước thải.
+ Các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp chất lượng cao, ứng dụng trong công nghiệp dệt, nhuộm, hóa chất, xi mạ, giặt tẩy, bệnh viện, khu công nghiệp. Đặc biệt ứng dụng công nghệ mới cho công nghệ xử lý nước và tái sinh nước thải (làm sạch – thu hồi – sử dụng lại) bằng công nghệ tiên tiến : công nghệ màng sinh học MBR của China và USA.
- Nhà cung cấp chuyên nghiệp các vật tư – thiết bị chuyên ngành.
Cho đến nay, Công Ty An Phát đã từng bước khẳng định mình với những bước phát triển vững chắc. Chúng tôi đã có trên 1500 khách hàng, con số này ngày càng tăng lên và đã được đưa vào quản lý bằng phần mềm CRM, chuyên nghiệp hóa công tác phục vụ và hậu mãi. Công ty chúng tôi với một tập thể trên 30 người bao gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên kinh doanh với nghiệp vụ chuyên nghiệp, có khả năng đáp ứng nhanh và phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ.
Phát triển sản phẩm – kỹ thuật & công nghệ là một trong những chiến lược trọng yếu. Chúng tôi đã và đang hợp tác nghiên cứu, sản xuất, ứng dụng công nghệ mới cùng nhiều đối tác ngoài nước (USA, Đức, Đan Mạch, China, …) với mục tiêu đạt được thành quả trong kỹ thuật xư lý nước & môi trường, nâng cao tằm vóc cho công nghệ môi trường Việt Nam.

Chia sẻ

Máy lọc nước

Bài tiếp theo
« Prev Post
First